Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Bucks sẽ không bán Giannis Antetokounmpo

Bucks sẽ không bán Giannis Antetokounmpo

Bóng Rổ   |   October 18, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Milwaukee Bucks đã tiết lộ rằng họ không sẵn sàng để mất cầu thủ ngôi sao của họ và MVP NBA Giannis Antetokounmpo, ngay cả khi anh ấy từ chối một thỏa thuận mới.

MVP hai lần có thể ký gia hạn hợp đồng vào mùa hè này và các đội NBA đang quan sát tình hình của Bucks nếu ngôi sao quyết định không ký hợp đồng mới.

Nếu anh ấy không ký hợp đồng mới, đương kim MVP sẽ có thể ra đi tự do vào năm 2021, nhưng Bucks sẵn sàng thuyết phục cầu thủ này ở lại bằng cách bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng hơn cho đội vào năm tới.

Bucks đã trở thành hạt giống hàng đầu trong Hội nghị miền Đông hai mùa liên tiếp, nhưng họ đã không lọt vào Vòng chung kết NBA trong cả hai lần.

Milwaukee Bucks đã thua 4-1 trước Miami Heat trong trận play-off Hội nghị miền Đông nhưng việc bổ sung thêm một ngôi sao thứ ba có thể khó khăn cho Bucks.

Tuy nhiên, Bucks có thể lo lắng về việc thêm một người thứ ba và bớt lo lắng về việc Giannis ra đi sau khi cầu thủ này nói rằng anh ấy tập trung vào việc tham gia ngay vào mùa giải tới với tư cách là một cầu thủ tốt hơn và nói chung là cả đội sẽ trở nên tốt hơn.

“Nó không xảy ra. Điều đó không xảy ra; một số nhìn thấy một bức tường và đi theo [hướng khác]. Tôi cày qua nó. Chúng tôi chỉ phải trở nên tốt hơn với tư cách là một đội, với tư cách cá nhân và trở lại ngay với mùa giải tới. ” Giannis nói.

Trong khi Giannis không thể lọt vào Chung kết NBA, thì anh trai của anh ấy là Kostas Antetokounmpo đã nâng danh hiệu này với Los Angeles Lakers.

Lakers, dẫn đầu bởi LeBron James, đánh bại Miami Heat 4-2 trong trận chung kết 4-2. Đây là danh hiệu đầu tiên của họ sau mười năm, lần cuối cùng giành được nó vào năm 2010 với Kobe Bryant quá cố, người đã chết trong một vụ tai nạn trực thăng vào tháng Giêng, dẫn dắt đội đến vinh quang.

×
Embed Code