Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Huyền thoại của 76ers – Theo Ratliff trong trận chung kết NBA 2001

Huyền thoại của 76ers - Theo Ratliff trong trận chung kết NBA 2001

Bóng Rổ   |   October 21, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Năm 2001, Shaquille O’Neal và Kobe Bryant‘s Lakers đánh bại Allen Iverson và Dikembe Mutombo’s 76ers với tỷ số 4-1. Nhiều người đã quên rằng 76ers đã gây chú ý vào thời hạn giao dịch NBA khi họ gửi Theo Ratliff, Toni Kukoc, Nazr Mohammed và Pepe Sanchez đến Hawks cho Mutombo và Roshown McLeod.

Thương vụ được thực hiện vì Ratliff bị gãy cổ tay và phải phẫu thuật sửa chữa. Điều này được cho là sẽ giữ anh ta ở ngoài trong hai đến bốn tuần. Anh ấy đã xuất hiện trên Scoop B Radio Podcast với Brandon ‘Scoop B’ Robinson và nhớ lại cách anh ấy nghe nói rằng mình đã được giao dịch trên TV và rất ngạc nhiên. “Tôi giống như,‘ Ồ s — t! Tôi chỉ được giao dịch. ”

Ratliff sau đó giải thích những gì anh ấy cảm thấy khi cuối cùng xử lý những gì vừa xảy ra.

“Tôi vừa từ đội bóng số 1 giải đấu trở thành đội tệ nhất giải đấu. Chỉ vậy thôi. Ngay lập tức. All-Star, đội hàng đầu trong giải đấu, một trong những trung tâm hàng đầu của giải đấu, trung tâm hàng đầu ở miền Đông; và cứ như vậy, tôi bị giáng cấp xuống Hawks. Đáy thùng. Vì vậy, đó là một khó khăn.

Chắc chắn là một bước đi khó khăn và tất cả những người mà tôi đánh giá cao vì họ đã làm rất khó và họ không muốn điều đó xảy ra. Bạn biết đấy, tất cả các chàng trai đã lên tiếng và nói rằng họ thực sự không muốn điều đó xảy ra vì họ đã thấy chúng tôi sẽ đi đến đâu và chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi sẽ là những đội sẽ chơi cho chức vô địch. Ý tôi là, họ đã kết thúc nhưng họ cảm thấy rằng tôi có thể sẽ không thể trở lại và chữa lành trong thời gian đó khi bị một chiếc đinh vít ở cổ tay của tôi trong phần còn lại của mùa giải vào thời điểm trận playoffs bắt đầu. ”

Larry Brown là huấn luyện viên trưởng của 76ers năm đó và Ratliff giải thích rằng ông luôn cảm thấy rằng Mutombo có thể bảo vệ Shaquille O’Neal với chiều cao và kích thước cũng như thể hình của anh ấy. Ratliff nói thêm rằng huấn luyện viên trưởng cũ của anh ấy không ở lại các vị trí trong hơn ba năm và anh ấy muốn trao cho 76ers cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Theo Ratliff, người ghi trung bình 12,4 điểm, 8,3 rebounds và 3,7 tắc bóng trong 36,0 phút trong hơn 50 trận đấu với 76ers mùa đó, trong khi xuất hiện trận All-Star duy nhất trong sự nghiệp của mình, đã được hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không nhận được. đau

“Tôi nghĩ chúng tôi đã đánh bại Lakers trong cùng năm đó,” Ratliff nói.

“Tôi đã nghĩ ra cách không chỉ để đấu với Shaq, nhưng nhận ra sự nhanh nhạy và khả năng thể thao của tôi để đưa anh ta vào vị trí mà anh ta không muốn. Đặc biệt là khi tôi đưa anh ta vào lựa chọn đó -và cuốn lại. Anh biết anh không muốn phải đề phòng điều đó. Đó là lớn.

Tôi biết sau khi họ có Dikembe, anh ta không phải là người khỏe mạnh. Anh ấy là một mỏ neo khác sẽ ngồi ở giữa đó với một chiếc lớn khác để các làn đường sẽ không rộng mở như trước với hạt nhân mà chúng tôi có nơi tôi có thể bước ra ngoài và tôi có thể di chuyển ra ngoài và làm nhiều hơn anh ấy có thể cung cấp một số làn đường thông thoáng cho chúng và cũng có thể chạy quãng đường và những thứ có tính chất đó.

×
Embed Code