Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Jordan và LeBron – Ai thực sự là NBA Legends

Jordan và LeBron - Ai thực sự là NBA Legends

Bóng Rổ   |   October 20, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

LeBron James đã thu hẹp khoảng cách với Michael Jordan để được coi là GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại)? Một số NBA Hall of Famers đã chia sẻ suy nghĩ của họ trong năm nay.

Nhà vô địch NBA bốn lần, Shaquille O’Neal ghi trung bình 23,7 điểm, 10,9 rebounds, 2,5 kiến ​​tạo và 2,3 block trong 34,7 phút trong hơn 1.207 trận trong sự nghiệp trong 19 năm với Magic, Lakers, Heat, Suns, Cavaliers và Celtics. Anh ấy đã thi đấu với MJ vào những năm 1990 và chống lại LeBron vào những năm 2000 nên anh ấy đủ điều kiện để thực hiện. Shaq xuất hiện trên “Dan Patrick Show” và ủng hộ MJ:

“Tôi nghĩ nó chỉ củng cố lập luận về việc ai là cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Tôi nghĩ điều công bằng mà nói, có lẽ chúng ta nên chia nhỏ nó theo thời đại của ai là cầu thủ xuất sắc nhất từng có. Nhưng cho đến nay, Michael Jordan, những thứ mà anh ấy đã hoàn thành, tôi không thấy ai ở gần điều đó. Anh ấy là 10; có rất nhiều số bảy hoặc tám ở đó, nhưng không phải số chín hoặc số 10 ”.

Stephon Marbury đã được phỏng vấn bởi Brandon ‘Scoop B’ Robinson từ Heavy.com vào tháng 8 và anh ấy giải thích tại sao Michael Jordan lại giỏi hơn LeBron James.

“Ở NBA, ở Mỹ, bạn đã được công nhận khi giành chức vô địch,” Marbury nói với Robinson.

“Vì vậy, nếu bạn không giành được chức vô địch mà bạn biết, bạn không được coi là người giỏi nhất từ ​​trước đến nay, nhưng LeBron là 3-6. Làm thế nào để bạn so sánh 3 với 6-0 với Michael Jordan? Điều đó thậm chí có ý nghĩa ở đâu? Bạn không thể nói về trò chơi, bạn không thể nói về việc bạn có bao nhiêu L trong trận Chung kết. Và những con số – bạn không thể so sánh trên Trái đất này với 6-0 và 3-cái gì đó… không có cách nào trên thế giới này bạn có thể làm được. ”

Marbury, cầu thủ từng hai lần vô địch NBA All Star, đã chơi ở giải đấu này trong 12 năm, ghi trung bình 19,3 điểm, 7,6 kiến ​​tạo và 3,0 rebounds trong 37,7 phút trong 846 trận với Timberwolves, Nets, Suns, Knicks và Celtics. Anh ấy đã xuất hiện trên Scoop B Radio Podcast hồi tháng 4 và cũng cân nhắc về chủ đề:

“Jordan thậm chí không nên được xếp hạng. Đó phải là Kobe, sau đó là LeBron và sau đó bạn có thể chọn người sau đó. Không có người so sánh. Nó không giống nhau. Đó chỉ là những thế giới khác nhau. Tinh thần khác nhau. Tôi không biết tại sao đôi khi tên của Jordan lại được nhắc đến trong cùng một cuộc trò chuyện. Tôi sẽ giải quyết vấn đề đó rất nhanh… thực sự không cần phải nói về điều đó, ”Marbury nói.

“Jordan không đến từ Trái đất. LeBron là một cầu thủ tuyệt vời. Đừng hiểu lầm tôi. Một người chơi tuyệt vời, tuyệt vời. Không thể tin được. Kinh ngạc. Nhưng tốt hơn Michael Jordan? – nó thậm chí không giống nhau. Nó chỉ khác. Trên thực tế, nó không cần giải thích hay giải thích vì chúng ta không thể nói về trận đấu của Jordan. Nó giống như chúng ta cần nói về những gì không phải của con người, ”Marbury kết luận.

×
Embed Code