Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cá cược UFC 246: Connor McGregor vs Donald “Cowboy” Cerrone

McGregor và Cerrone gặp nhau trong UFC 246

Võ thuật   |   January 5, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Connor McGregor kể về sự khởi đầu của thập kỷ ngay với trận đấu đầu tiên của mình sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1. chống lại Donald Muff Cowboy Cerrone ở Las Vegas. Đây sẽ là trận chiến đầu tiên của anh kể từ khi thua Khabib Nurmagomedov vào tháng 10 năm 2018.

McGregor, người đã tuyên bố nghỉ hưu vào tháng 3 năm ngoái, đã có một sự trở lại bất ngờ vào tháng 11 sau khi hầu hết mọi người nghĩ rằng pro đã thực sự được thực hiện. Anh giữ kỷ lục chiến đấu 21-4. Tuy nhiên, thành công gần đây không phải là chiến thắng của anh khi chiến thắng cuối cùng của anh là ở UFC 205, 2016. trong cuộc chiến với Eddie Alvarez. Kể từ đó, anh không chiến đấu nữa cho đến trận đấu với Nurmagomedov. Mặc dù vậy, anh vẫn tiếp tục là gương mặt của MMA, và không ai có thể nghi ngờ những gì người Ireland được tạo ra.

Donald Cerrone cũng là một lực lượng được tính toán. Với thành tích sự nghiệp là 31-13. anh ta đã được mô tả là một trong những chiến binh thành công nhất trong thế giới MMA. Anh ấy đã rất tích cực trong bát giác, đã chiến đấu bốn lần trong năm 2019 một mình.

Người đàn ông 36 tuổi này giữ kỷ lục UFC cho hầu hết các kết thúc ở tuổi 16. Mặc dù anh ấy, giống như McGregor, đã phải chịu đựng gần đây khi anh ấy mất hai trận đấu cuối cùng của anh ấy, một trận đấu với Tony Ferguson vào tháng Sáu và trận đấu khác với Justin Gaethje vào tháng Chín. Nhưng điều đó đã không làm giảm sự thật rằng Cowboy là một người đẩy. Nếu có bất cứ điều gì, anh ấy sẽ phải sợ hãi vì anh ấy sẽ chiến đấu ngay bây giờ để khôi phục lại vinh quang của mình.

Hai máy bay chiến đấu dường như đồng đều. Huấn luyện viên của McGregor, John Kavanagh, đã nhấn mạnh rằng máy bay chiến đấu của anh ấy phù hợp với trận đấu. Đây là kết quả của những suy đoán liên quan đến việc McGregor có đủ sức khỏe, đã không chiến đấu hơn một năm. Kavanagh đã bày tỏ rằng McGregor thực sự khỏe mạnh, đã tập luyện rất chăm chỉ và đội đã chuyển việc đào tạo đến Las Vegas để chuẩn bị cho trận đấu.

Cerrone sẽ chiến đấu ở kèo 155 pound với McGregor nặng 170 pound, giới hạn về trọng lượng. Theo giải thích của Chủ tịch UFC, Dana White, điều này là do người Ireland muốn thi đấu ít nhất ba lần trong năm nay. Cerrone sẽ chiến đấu ở kèo £ 155.

Conor McGregor có tỷ lệ cược 1.30, trong khi Donald Cerrone được chốt ở kèo 3.20 để giành chiến thắng.

×
Embed Code