Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cập nhật kết quả UFC vòng Fight Night 170

Cập nhật kết quả UFC vòng Fight Night 170

Võ thuật   |   March 13, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Cùng xem giải UFC Fight Night 170 (được tổ chức vào ngày 14 tháng 3) tại Nhà thi đấu Nilson Nelson ở Brasípa, Brazil.

Đó sẽ là sự kiện UFC đầu tiên được tổ chức kể từ khi coronavirus được tuyên bố là đại dịch của Tổ chức Y tế Thế giới. Mặc dù các môn thể thao khác đã tạm thời ngừng hoạt động trong một vài tuần hoặc vô thời hạn, UFC vẫn quyết tâm tiếp tục chiến đấu như đã quy định.

Cuộc chiến, được chiến đấu trong một đấu trường gần như trống rỗng, do tạm nghỉ tập trung ở quận liên bang, có một số đồ đạc rất ngoạn mục.

Charles Oliveira một lần nữa cho chúng ta thấy lý do tại sao cầu thủ này là một trong những người giỏi nhất sau khi đánh bại Kevin Lee bằng cách đệ trình. Cuộc chiến ba vòng kết thúc với việc Lee bị bắt trong một máy chém, buộc cầu thủ này phải rút lui. Oliveira đã thể hiện quyết tâm ngay từ đầu, gây ra thiệt hại và đáp trả mọi cú đấm bằng một cú đấm lớn hơn.

ông ấy mở mỗi vòng với một cú đá phía trước, bắt đầu với đà đúng. Đối thủ của cầu thủ này cũng rất quyết liệt, nhưng Oliveira đã chuẩn bị để bảo đảm chiến thắng thứ bảy liên tiếp. Vòng thứ ba là khi Oliveira chuyển đổi một cuộc triệt phá của Lee thành một cú sặc khiến người đàn ông kia phải rút lui.

Trong trận đấu thứ hai trong đêm, Gilbert Burns đã có thể đánh bại Demian Maia ngay từ vòng đầu tiên khi trọng tài phải bước vào vì anh cảm thấy Maia không còn kiểm soát được nữa, một động thái mà Maia sau đó sẽ phản đối.

Burns đã nhanh chóng hồi phục sau một cú đánh của Maia và, chỉ trong vài giây, đã trở lại trên đôi chân của mình. cầu thủ này đáp lại bằng một cú đánh mạnh mẽ nhìn thấy đất Maia trên sàn nhà. Nghĩ rằng mình đã gây ra thiệt hại, Burns đang chờ động thái của trọng tài nhưng không thấy gì, và tiến hành một loạt cú đánh vào đối thủ trên sàn.

Đây là khi trọng tài bước vào, kết thúc trận đấu. Burns hiện đã thắng 5 trận liên tiếp.

UFC, theo Dana White, sẽ tiếp tục tổ chức các trận đấu theo kế hoạch trừ khi có chính phủ kêu gọi trực tiếp cấm các trận đấu, như trường hợp ở Ý và London.

×
Embed Code