Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Manny Pacquiao làm nên lịch sử tại Las Vegas

Manny Pacquiao làm nên lịch sử tại Las Vegas

Võ thuật   |   July 21, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Manny Pacquiao trở thành nhà vô địch hạng nặng lâu đời nhất trong lịch sử sau khi giành chiến thắng trước nhà vô địch WBA Super Keith Thurman vào tối thứ Bảy tại Las Vegas.

Tay vợt người Philippines đã hạ gục Thurman ở vòng đầu tiên, trước khi ghi lại chiến thắng quyết định chia rẽ trước các cổ động viên Mỹ. Người đàn ông 40 tuổi mệt mỏi về cuối trận đấu nhưng vẫn có dấu hiệu tốc độ bàn tay phồng rộp khi giữ Thurman ở lại.

Hai thẩm phán đã chấm điểm 115-112 cho Pacquiao, trong khi người còn lại trao cho Thurman 114-113 khi anh ta thua lần đầu tiên trong sự nghiệp. Thurman đã tuyên bố ông sẽ nghỉ hưu cựu chiến binh nhưng đã nhanh chóng khen ngợi ông sau tiếng chuông.

Tôi biết nó quá gần, ông Thurman nói với các đài truyền hình Hoa Kỳ. Anh ấy đã bị hạ gục để có động lực ở vòng một. Đây là một đêm tuyệt đẹp của quyền anh. Tôi ước mình có thêm một chút đầu ra để đi từ ngón chân đến ngón chân.

Tôi cảm thấy như anh ấy đã hơi mệt một chút, nhưng anh ấy đã có kinh nghiệm trong vòng. Điều kiện của tôi, đầu ra của tôi, chỉ đứng sau Manny Pacquiao. Đó là một đêm tuyệt vời của quyền anh. Tôi thích một trận tái đấu. Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ra ngoài. Manny Pacquiao là một nhà vô địch vĩ đại, thực sự vĩ đại.

Pacquiao, một nhà vô địch thế giới nặng tám cân, giờ sẽ trở lại làm thượng nghị sĩ trước khi quyết định hành động tiếp theo của mình. Amir Khan của Anh tuyên bố cặp đôi đã đồng ý chiến đấu tại Riyadh vào ngày 8 tháng 11. nhưng Pacquiao đã phủ nhận rằng anh ta đã đồng ý với các điều khoản đó.

×
Embed Code