Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Võ sĩ Cris Cyborg: Tại sao tôi không chọn UFC

Võ sĩ Cris Cyborg: Tại sao tôi không chọn UFC

Võ thuật   |   September 10, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Võ sĩ hỗn hợp người Mỹ gốc Brazil Cristiane Justino Venâncio là một cái tên nổi tiếng trong gia tộc MMA, nhờ thành tích đáng nể của cô khi là nữ võ sĩ duy nhất có chức vô địch trong ba lần thăng hạng MMA lớn.

Được biết đến với tên gọi Cris Cyborg, cô đã đạt được những chiến công đáng ghen tị này trong thời gian làm việc với UFC, công ty quảng bá MMA lớn nhất thế giới.

Giờ đây, cựu vô địch hạng lông thế giới của UFC dành cho phụ nữ đã ra mắt từ công ty có ảnh hưởng, với lý do khiến cô đưa ra quyết định lớn này. Nó đã được công bố vào tuần trước, thứ Sáu rằng người đàn ông 34 tuổi này đã trao đổi UFC cho Bellator, đối thủ quảng cáo lớn nhất của nhà tạo mẫu.

Cyborg giải thích điều gì đã thúc đẩy cô đưa ra quyết định này, trích dẫn một số năm đối xử bất lợi từ UFC.

Cuộc chia tay được ghi chép rõ ràng giữa người Mỹ gốc Brazil và UFC đã trở thành chính thức sau một loạt các cuộc tranh cãi giữa hai bên. Đây là một con trỏ dẫn đến thực tế là mối quan hệ kinh doanh của họ không có kết quả.

Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng cựu vô địch hạng lông thế giới Strikeforce và Invicta FC đặc biệt khó xử lý. Bây giờ cả hai bên đã chia tay nhau, Cyborg đã mở nắp về lý do tại sao cô quyết định từ bỏ UFC cho Bellator. Điều đáng chú ý là cô đã có một mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài với Giám đốc điều hành Bellator Scott Coker.

Trong một cuộc phỏng vấn với Damon Martin của MMA Fighting, có rất nhiều sự khác biệt giữa hai hợp đồng quảng cáo, đã bắt đầu.

Cô ấy tiếp tục, có khả năng thi đấu quyền anh và đấu vật cho phép tôi có thể xây dựng thương hiệu của mình trong các nhân khẩu học khác nếu có cơ hội.

Không bị buộc phải mặc đồng phục với giá 5.000 đô la như trường hợp của cô ấy trong thời gian ở UFC, là một trong những lợi ích bổ sung.

Tôi sẽ có cơ hội tìm kiếm giá trị thị trường hợp lý cho bất kỳ thương hiệu hoặc logo nào muốn sử dụng thương hiệu Cyborg để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, phiến quân UFC kết luận.

Vẫn chưa rõ Cris Cyborg sẽ đối mặt với ai trong lần ra mắt Bellator của cô, nhưng người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất muốn nghe điều đó. Chắc chắn, cô cũng sẽ háo hức muốn biết!

×
Embed Code