Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Bão lớn đe dọa giải Grand Prix Nhật Bản

Bão lớn đe dọa giải Grand Prix Nhật Bản

Đua xe F1   |   October 11, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Khả năng giải đấu F1 bị phá hủy bỏi Bão lớn đã khiến Công thức 1 cân nhắc hủy bỏ Vòng loại Grand Prix Nhật Bản.

Mặc dù họ vẫn chưa đưa ra quyết định và đã chọn Thứ Sáu là ngày mà cuối cùng họ sẽ quyết định có hủy bỏ sự kiện này hay không. Bão lớn Hagibis đang dần tiến đến Đảo Honshu, nơi Suzuka, nơi tổ chức vòng loại, tọa lạc.

Các quan chức hàng đầu tại Công thức 1 đã nói rằng họ đang phân tích mọi thứ và chú ý đến các báo cáo khi họ đang cố gắng tuân theo thời gian biểu đã được thiết lập càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, họ đảm bảo với người hâm mộ và các đối thủ cạnh tranh rằng họ vẫn sẽ đặt sự an toàn của họ lên hàng đầu. Các nhà tổ chức của sự kiện đang theo dõi sát sao sự di chuyển của cơn Bão lớn để xem liệu nó có ảnh hưởng đến đường đua vào thứ Bảy hay không. Mọi người đang theo dõi cơn Bão lớn, điều này đã buộc phải hủy bỏ hai trận đấu bóng bầu dục thế giới một mình trong tuần này.

Việc đưa ra quyết định về việc có nên hủy cuộc đua hay không cho đến thứ Sáu là trong sự lạc quan, vì có hy vọng rằng cơn Bão lớn sẽ giảm bớt và không sụp đổ trên đảo. Công thức 1 sẽ đưa ra quyết định và chính quyền địa phương Nhật Bản sẽ quyết định xem có nên đóng mạch không.

Trong khả năng cơn Bão lớn phá vỡ mọi thứ, sự thay đổi duy nhất họ có thể thực hiện là chuyển cuộc đua đủ điều kiện sang Chủ nhật, ngay trước cuộc đua chính. Đây không phải là lần đầu tiên một cơn Bão lớn buộc cuộc đua đủ điều kiện được đẩy sang Chủ nhật như đã xảy ra vào năm 2004 và 2010.

Phát biểu về sự chậm trễ trong quyết định, tài xế của Ferrari, Sebastian Vettel, nhận xét rằng điều đó không nằm trong suy nghĩ của ban tổ chức để khiến bất cứ ai gặp nguy hiểm. Ông cũng nói rằng có thể có khả năng cơn Bão lớn tan đi, vì có thể có thời tiết tốt hơn, vì vậy thật công bằng khi ban tổ chức rời khỏi quyết định cho đến đêm trước sự kiện.

Tốc độ gió đã được dự đoán là ở mức 160km/h vào thứ Bảy, khiến mọi người không thể lái xe ra ngoài.

Chúng tôi chỉ có thể xem và xem những gì xảy ra trong 36 giờ tới. Làm vòng loại vào sáng Chủ nhật có vẻ như có khả năng, nhưng có thể có một phép lạ.

Người lái xe dày dạn kinh nghiệm, Pierre Gasly được hỗ trợ ở mức 1.35 để được phân loại cho Grand Prix Nhật Bản, trong khi khả năng anh ta không được phân loại được đặt ở mức 2.95.

×
Embed Code