Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Bộ đôi của đội đua Ferrari tự tin trước vòng đua tại Đức

Bộ đôi của đội đua Ferrari tự tin trước vòng đua tại Đức

Đua xe F1   |   July 28, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Bộ đôi Ferrari Sebastian Vettel và Charles Leclerc đang từ chối nhận thất bại sau một ngày bực bội của vòng loại trước Grand Prix Đức.

Scuderia nhìn các ứng cử viên mạnh mẽ để khẳng định hai vị trí phía trước trên lưới sẽ đi vào vòng loại sau khi gây ấn tượng trong khi luyện tập. Nhưng cuối tuần của họ đã sụp đổ sau khi trở lại đường đua Hockenheim để đủ điều kiện vào chiều thứ bảy.

Vettel, người đang tìm kiếm giải Grand Prix đầu tiên của mình kể từ năm 2013. sẽ bắt đầu từ phía sau lưới sau khi không đặt được thời gian do sự cố liên động.

Leclerc, người được định kèo 9.00 để giành được GP Đức, đứng đầu bảng xếp hạng thời gian trong Q1 và có vẻ ổn qua quý 2 nhưng anh ta không thể tham gia vào loạt đá luân lưu top 10 sau vấn đề nhiên liệu.

Monegasque sẽ bắt đầu thứ 10 trên lưới nhưng khẳng định anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể để chiến đấu theo cách của mình thông qua lĩnh vực này. Leclerc đăng trên tài khoản Instagram của mình: Tôi cảm thấy cho cả đội. Nhưng điểm được ghi vào Chủ nhật và tôi sẽ đưa ra tất cả mọi thứ để khiến mọi người mỉm cười trở lại vào ngày mai.

Đây sẽ là một cuộc đua vui vẻ. Vettel lặp lại sự lạc quan của Leclerc và cảm thấy anh ta có một chiếc xe hơi có khả năng chiến đấu với các đối thủ của mình. Tôi nghĩ rằng chiếc xe là tuyệt vời. Mất đi một cơ hội lớn nhưng hy vọng chúng ta sẽ có một cơ hội lớn sẽ trở lại vào ngày mai, chanh Vettel nói.

Đây rõ ràng là rất đau ở đây. Tôi đã mong chờ để có niềm vui. Bây giờ chúng ta bắt đầu sau cùng, thật tốt khi bắt đầu trước. Tôi nghĩ rằng chiếc xe có nó.

Mercedes ‘Lewis Hamilton sẽ bắt đầu cực khi anh ấy sẽ mở rộng vị trí dẫn đầu của mình ở đầu giải vô địch các tay đua. Red Bull ace Max Verstappen chỉ sau Hamilton 0.346 giây và sẽ bắt đầu cùng với Brit ở hàng ghế đầu, trong khi Valtteri Bottas bắt đầu thứ ba trong chiếc Mercedes khác.

×
Embed Code