Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cá cược đua xe F1: Tỷ lệ đặt cược Valtteri Bottas

Đua xe F1   |   May 30, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Valtteri Bottas nói rằng Mercedes sẽ phải mở khóa xe của họ nếu họ muốn cạnh tranh với Ferrari trong mùa giải F1 sắp tới.

Thử nghiệm đang tiếp tục ở Barcelona trước mùa giải mới và Mercedes đã chiếm ưu thế trong những năm gần đây, giành được danh hiệu thế giới trong năm năm liên tiếp, Lewis Hamilton giành được bốn trong số đó.

Mercedes đã là nhà xây dựng hàng đầu trong năm năm đó, nhưng Bottas lo ngại rằng thời kỳ tối cao của họ có thể sắp kết thúc.

Đồng đội của Hamilton nói rằng Ferrari đang đi trước Mercedes vào lúc này và Finn thừa nhận rằng công việc là cần thiết nếu họ có thể đạt được sáu danh hiệu trên vòng quay vào cuối năm.

Bottas nói rằng tiến trình đang được thực hiện nhưng cần nhiều hơn trong những tuần tới.

Anh ấy nói với Motorsport.com: Tôi chắc chắn cảm thấy sự cải thiện kể từ tuần trước với sự ổn định của chiếc xe và với lực giảm tổng thể của chiếc xe, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã không mở khóa mọi thứ cần mở khóa.

Chúng tôi vẫn cần phải cải thiện chắc chắn nhưng ít nhất chúng tôi có một thời gian sau khi thử nghiệm để tìm hiểu thêm về Úc.

Hamilton đã giành được danh hiệu tài xế một lần nữa vào năm ngoái với Sebastian Vettel về thứ hai.

Bottas đứng thứ năm trong bảng xếp hạng, đã thất bại trong cuộc đua trong suốt năm 2018 mặc dù có tám lần kết thúc bục vinh quang, bảy trong số đó anh đã hoàn thành á quân.

Mùa giải Công thức 1 2019 bắt đầu chỉ sau hơn hai tuần, tại Melbourne với giải Grand Prix Úc diễn ra vào ngày 17 tháng 3.

Hamilton là 2.00 để giành chức vô địch của các tay đua một lần nữa trong năm nay với Vettel 2.75 và Bottas 19.00. Mercedes là 1.70 để trở thành nhà vô địch của các nhà xây dựng với Ferrari 2.50.

×
Embed Code