Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cá cược F1: Mark Webber lo lắng với sự trở lại của Robert Kubica

Đua xe F1   |   May 30, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Cựu tay đua Red Bull Mark Webber tin rằng Robert Kubica đã sẵn sàng về mặt tinh thần để trở lại Công thức 1 nhưng thừa nhận anh rất lo lắng về tình trạng thể chất của mình.

Cực trở lại lưới điện sau tám năm vắng bóng khỏi Công thức 1 sau một vụ tai nạn xe hơi đe dọa tính mạng năm 2011.

Anh ấy đã trở lại sau cuộc đua xe đua vào năm 2012 và sẽ trở lại F1 rất được mong đợi với Williams vào năm 2019 cùng với tân binh George Russell.

Williams đang hy vọng bộ đôi này có thể cải thiện chiến dịch năm 2018 đáng thất vọng, trong đó chứng kiến ​​Lance Stroll và Sergy Sirotkin chỉ nhận được bảy điểm khi đội kết thúc ở cuối bảng xếp hạng.

Kubica đã dành vài năm cuối cùng làm tài xế dự bị với Williams và nhóm nghiên cứu tự tin vào khả năng cạnh tranh của mình. Tuy nhiên, Webber không hoàn toàn tự tin và cảm thấy người đàn ông Sauber trước đây có thể phải vật lộn trong một số tình huống nhất định.

Một lần nữa tôi cảm thấy lo lắng về Robert Kubica, một lần nữa, Webber nói với WTF1.com. Tôi chỉ hy vọng anh ấy không quá nản lòng với sự tự do hạn chế di chuyển của cánh tay phải.

Trong một số tình huống, chẳng hạn như trên đường đua ướt, trượt nước hoặc đi trên lề đường, điều đó có thể khó khăn.

Mặc dù lo ngại về tình trạng thể chất của Kubica, Webber không nghi ngờ gì về tâm lý của 34 tuổi.

Ông nói thêm: Nói về tinh thần, không có nghi ngờ gì cả. Cúc Robert có hình dạng tuyệt vời và mong muốn chứng tỏ bản thân.

Đây cũng là điều quan trọng nhất, anh không cần phải chứng minh điều đó với bất kỳ ai khác ngoài mình. Tuy nhiên, có một số câu hỏi chưa được trả lời về vấn đề đó.

Mercedes là ứng cử viên được yêu thích để giành giải vô địch Con constructor hồi năm 2019 và có thể được ủng hộ tỷ lệ kèo bóng đá 1,60 để đứng đầu bảng xếp hạng, trong khi Ferrari có tỷ lệ cược 3,60 để dẫn đầu.

×
Embed Code