Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Leclerc quả quyết sẽ không va chạm với đồng đội Vettel thêm lần nào nữa

Leclerc quả quyết sẽ không va chạm với đồng đội Vettel thêm lần nào nữa

Đua xe F1   |   January 18, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Charles Leclerc, người đã sửa đổi hợp đồng với Ferrari, cho đến năm 2024, đã nói rằng gần đây ông sẽ không gia hạn sự cố với đồng đội Sebastian Vettel trên đường đua một lần nữa.

Ông đã đưa ra tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Autosport. Mùa trước, có một điều khá rõ ràng là có một số sự cạnh tranh giữa hai tay đua, đặc biệt là ở Brazil vào tháng 11 năm ngoái khi hai người đâm vào nhau, khiến họ phải trả giá cho cuộc đua vì cả hai đều bị loại.

Cả hai tài xế đều từ chối nhận trách nhiệm giống như ông chủ của họ, Mattia Binotto không sẵn lòng đổ lỗi. Ở Nga, Vettel phớt lờ các đơn đặt hàng của đội giống như cách Leclerc không tuân theo các kế hoạch tương tự ở Monza, Ý. Ông thừa nhận rằng vụ tai nạn ở Brazil là một bài học cho cả hai khi họ học được cách đối phó với nhau tốt hơn.

Nhưng Leclerc bây giờ đã nói rằng anh ta dự định học hỏi từ người đồng đội lớn tuổi hơn, thừa nhận rằng Vettel có nhiều kinh nghiệm hơn, đặc biệt là đối phó với các kỹ sư và hiểu toàn bộ khóa học.

Cầu thủ 22 tuổi này đã có một năm 2019 ấn tượng, giành bảy cực và kết thúc ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các tay đua tổng thể, trước Vettel. Anh cũng có thể đảm bảo cho Ferrari chiếc Grand Prix đầu tiên của họ cho mùa giải trước. Không nghi ngờ gì về hiệu suất của anh ấy là những gì mang lại cho anh cơ hội gia hạn hợp đồng. Ferrari đã có một năm 2019 đáng thất vọng, nhưng hiệu suất của Leclerc là điều đáng mừng.

Tuy nhiên, sự ganh đua giữa anh và Vettel khiến đội bóng phải trả giá đắt hơn nhiều. Vettel thừa nhận rằng cả hai đều khá cạnh tranh, luôn muốn giành chiến thắng và điều này có thể dẫn đến các vấn đề trên đường đua.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn nói rằng mối quan hệ của anh ấy với Vettel khá bền chặt, nói rằng cả hai đều đủ chín chắn để nhận ra rằng bất cứ điều gì xảy ra trên đường đua vẫn còn đó và họ không đưa nó ra thỏa thuận ngoài luồng. Ông nói rằng cả hai đều dành đủ thời gian cho một sự cố chết trước khi nói về nó, để không hiểu lầm lẫn nhau.

×
Embed Code