Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cameron Smith giành chức vô địch giải gôn tại Hawaii

Cameron Smith giành chức vô địch giải gôn tại Hawaii

Golf   |   January 17, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Ngôi sao người Úc, Cameron Smith, đã bảo đảm chiến thắng trong chuyến lưu diễn PGA thứ hai của mình sau khi giành chiến thắng tại Sony Open ở Hawaii khi anh về đích dưới 11 tuổi sau khi đánh bại Brendan Steele ở hố phụ đầu tiên.

Đây sẽ là danh hiệu PGA solo đầu tiên của anh ấy khi lần đầu tiên được chia sẻ với Jonas Blixt ở New Orleans vào năm 2017.

Chiến thắng của Smith bắt đầu sau khi chơi một birdie cho một người dưới 68 tuổi đảm bảo sự nổi bật của anh ấy với người Mỹ. Mọi thứ dường như có lợi cho Steele khi anh bắt đầu vòng cuối cùng dẫn đầu bằng ba phát súng.

Chiến thắng của Smith là một bất ngờ nhất định, sau khi bắt đầu sai bước, tạo ra ba bogey trong vòng đầu tiên vào thứ năm. Trong tất cả các kỷ lục mà người Úc đã lập cùng với chiến thắng của mình, anh ta cũng là người đầu tiên, kể từ năm 2003. giành được PGA Tour sau một khởi đầu khủng khiếp.

Nhưng Smith nợ điều đó vì khả năng phục hồi của anh ấy, như anh ấy đã nói sau trận đấu rằng anh ấy không giỏi từ bỏ và điều đó rất rõ ràng vào Chủ nhật. Anh ấy luôn là một chiến binh kiên cường, chứng tỏ bản thân tại Cup Tổng thống vào tháng 12 năm ngoái.

Chiến thắng của Smith cũng đóng vai trò như một ánh sáng trong những đám mây đen treo lơ lửng trên đất Úc do hậu quả của vụ hỏa hoạn bắt đầu trước Tết, giết chết khoảng 400 triệu động vật và phá hủy một lượng lớn đất đai.

Theo Smith, anh hy vọng chiến thắng của mình mang lại cho người dân của mình nụ cười về những thời điểm khó khăn này. Ông cũng kết hợp lời nói của mình bằng hành động bằng cách quyên góp một phần tiền thưởng của mình, cùng với một số người Úc khác.

Anh ấy cam kết quyên góp $ 500 mỗi birdie và $ 1000 mỗi con đại bàng mà anh ấy kiếm được. Chiến thắng của anh ấy đưa anh ấy lên top 50 trên toàn thế giới và đặt anh ấy ở vị trí thứ năm trong FedEx Cup.

×
Embed Code