Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Giải gôn Honda Classic Lewis đang dẫn đầu

Giải gôn Honda Classic Lewis đang dẫn đầu

Golf   |   March 1, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Giải gôn 2020 của Honda Classic bắt đầu vào thứ Hai, ngày 24 tháng 2 và sẽ kéo dài đến ngày 1 tháng 3.

Ở vòng đấu đầu tiên của sự kiện đã kết thúc với việc Tom Lewis dẫn đầu bảng xếp hạng với 4 dưới 66, với Harris English chia sẻ cùng một vị trí với anh ta. Tay gôn Brian Stuard đứng ở vị trí thứ ba tại 3-under. Lewis đứng đầu hội đồng quản trị để thực hiện một vở kịch không có bogey, một điều rất hiếm trong một sự kiện như thế.

Đối với Lewis và tiếng Anh, họ đang cưỡi trên làn sóng miễn trừ nhà tài trợ, và họ đang tận dụng tốt nó. Được miễn tài trợ có nghĩa là Lewis và tiếng Anh đã tham gia sự kiện theo lời mời của các nhà tài trợ. Những người chơi như vậy thường không có đủ điều kiện cho sự kiện này. Nhưng cho đến nay, Lewis và tiếng Anh đã biện minh cho sự tài trợ của họ, thống trị bảng xếp hạng.

Cầu thủ 29 tuổi này đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi trở thành pro vào năm 2011. Mọi thứ không phải là quá tuyệt vời đối với anh, chỉ có 4 chiến thắng chuyên nghiệp cho đến nay, 2 trong số đó là danh hiệu Tour châu Âu. Anh ấy đã giành được giải nhất năm 2011. chỉ ba tháng sau khi trở thành pro. Nhưng nó sẽ mất gần 7 năm nữa để giành được một danh hiệu Tour châu Âu khác vào tháng 9 năm 2017.

Anh ấy đã giành được Giải vô địch Tour du lịch Korn năm ngoái, anh ấy đã kiếm được Thẻ PGA Tour. Hiện đang xếp hạng 50 trên toàn TG, anh ấy đã chìm xuống mức thấp nhất là 728.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sau khi trải qua thời gian dài chứng tỏ bản thân, anh đã học được điều gì đó về sự kiên nhẫn, dẫn dắt anh thể hiện cách anh thưởng thức trò chơi. Anh ấy cũng nói về việc, trước đó trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy đã thất vọng với việc cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn.

Các tay gôn người Anh cũng có vài điều để nói sau trận đấu khi anh thừa nhận rằng anh đã không đạt được kết quả tốt nhất, nhưng đã tìm ra cách để kết thúc vòng đấu một cách tốt đẹp. Giống như Lewis, tiếng Anh đã không đảm bảo chiến thắng PGA Tour kể từ năm 2013.

×
Embed Code