Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Jon Rahm Thắng ở Mexico

Jon-Rahm-Golf

Golf   |   May 3, 2022

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Tay vợt số hai thế giới, Jon Rahm, đã kết thúc hạng 17 tại Vidanta Vallarta vào Chủ nhật để giành chức vô địch Mexico Open. Rahm giành chiến thắng khi dẫn trước Brandon Wu, Tony Finau và Kurt Kitayama một phát. Rahm kết thúc ngày với tỷ số hai dưới 69. Chiến thắng cũng đánh dấu danh hiệu PGA thứ bảy của anh.

Tay vợt người Tây Ban Nha bắt đầu ngày mới với việc dẫn trước Kitayama và Cameron Champ hai cú sút, những người kết thúc ở vị trí thứ sáu. Đến lỗ thứ năm, tỷ số dẫn trước của Rahm giảm xuống còn 1, vì anh chỉ thực hiện được para trong khi các đối thủ của anh gặp may mắn hơn với birdie.

Nhưng Rahm đã thay đổi mọi thứ, tiếp tục với birdie ở lỗ thứ sáu và thứ bảy. Tuy nhiên, nó không cải thiện cơ hội của anh ấy khi Champ và Kitayama của anh ấy cũng thực hiện những cú birdie.

Sau lỗ thứ bảy, các tay vợt bắt đầu có vấn đề. Champ bắt đầu ăn bogey từ lỗ thứ tám, trong khi vấn đề của Kitayama bắt đầu từ lỗ thứ 10 với bogey sau khi bóng của anh ấy gặp nước.

Rahm cũng lần thứ 10 tịt ngòi. Anh ấy vẫn tiếp tục bấm máy và được dẫn đầu bởi Wu, người đã thực hiện sáu birdie vào thời điểm anh ấy đạt thứ 16. Kitayama sau đó đã tham gia cùng Rahm và Wu, và sau đó họ được tham gia cùng Finua, người đã thực hiện một cú birdie ở lỗ cuối cùng, lần đầu tiên về đích trong top 10 của mùa giải này.

Rahm đã có thể giành lại vị trí dẫn đầu sau ngày 14, sau đó tiếp tục đánh ngang ngửa ở bốn lỗ còn lại. Và đó là cách anh ấy giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa giải. Phát biểu sau trận đấu, anh ấy nói, “Đó là một ngày cuối tuần khá căng thẳng từ đầu đến cuối. Tôi tự tin vào những gì mình đang làm. Tôi có niềm tin vào mọi phần của trận đấu. đã giúp ích rất nhiều, và cú đặt lòng từ ngoài 5 mét cuối cùng vào được vào phút thứ 14 là một sự thúc đẩy rất lớn. “

Leon Osamor

×
Embed Code