Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Kokrak thắng Cúp CJ qua đó giành chức vô địch PGA Tour đầu tiên

Kokrak thắng Cúp CJ qua đó giành chức vô địch PGA Tour đầu tiên

Golf   |   October 22, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Jason Kokrak đã kết thúc dưới 20 điểm vào Chủ nhật tại Sân gôn Shadow Creek để giành Cúp CJ 2020. Chiến thắng vang dội hơn vì đó là danh hiệu PGA Tour đầu tiên của anh. Kokrak đã hoàn thành hai lượt bắn trước Xander Schauffele trong khi tay vợt người Anh Tyrrell Hatton đứng ở vị trí thứ ba với Russel Henley.

Kokrak bắt đầu ngày của mình sau Henley ba cú đánh nhưng vẫn có thể chơi một hiệp không có ma thuật, giúp anh vươn lên dẫn đầu. Anh ấy bắt đầu hành trình giành chiến thắng của mình bằng cách chơi một cú sút 8 foot ở hố thứ hai. Sau đó, từ lỗ thứ năm xuống lỗ thứ tám, củng cố vị trí dẫn đầu của anh ấy và đưa anh ấy dẫn trước Schauffele. Sau đó, Schauffele thực hiện một cú sút xa 20 foot ở lỗ thứ chín, khiến anh ta tiến về phía trước, nhưng vẫn kém Kokrak một cú. Kokrak cũng nhìn thấy cơ hội sút xa cho lỗ thứ mười của mình và anh ấy thực hiện cú sút hết sức có thể.

Từ hố 11 đến hố 15, cả hai người đều dẫn trước, đăng những cú birdie từ khoảng cách xa. Schauffele chùn bước ở hố 16, đưa Kokrak dẫn trước một cú đánh. Kokrak đã có một kết thúc đẹp cho trò chơi bằng cách làm một chú chim vào ngày 18, giành chiến thắng trong sự kiện này.

Kokrak đã có thể giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình trong lần xuất phát thứ 233. Chiến thắng mang lại cho anh ấy lời mời tham dự giải Masters năm sau và thậm chí là PGA Championship. Nó cũng sẽ cải thiện thứ hạng của anh ấy từ vị trí thứ 53 lên đâu đó trong top 30. Anh ấy cũng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 1,8 triệu đô la.

Justin Thomas, nhà ĐKVĐ tại sự kiện, đã kết thúc ở vị trí thứ 12 cùng với Jon Rahm và hai người khác trong khi Rory McIlroy kết thúc ở vị trí thứ 21. Brooks Koepka xuất hiện lần đầu tiên sau hai tháng tại CJ Cup và đứng thứ 28. Cựu số một thế giới tiết lộ rằng đầu gối và hông của anh ấy hiện đã ổn và anh ấy sẽ có mặt tại Augusta National.

×
Embed Code