Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

McIlroy được đề cử giải cầu thủ đánh gôn xuất sắc nhất trong năm từ PGA

McIlroy được đề cử giải cầu thủ đánh gôn xuất sắc nhất trong năm từ PGA

Golf   |   September 13, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Tay gôn người Ai-len Rory McIlroy là người nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PGA, lần thứ ba, trong đó hầu hết mọi người sẽ gọi là gây tranh cãi.

Khái niệm này xuất phát từ thực tế là trong nhiều thập kỷ nay, bất cứ ai giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PGA đều được ưu ái nhất để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PGA. Nó luôn có vẻ như là dự báo trong golf, do đó, nhiều người hâm mộ golf ngạc nhiên khi Brooks Koepka, người đã giành giải thưởng PGA America không được vinh danh là người chiến thắng của cuộc thi.

Vào thứ Tư, McIlroy đánh bại Brooks Koepka. Đối với một số người trong số họ, Koepka đã cố tình từ chối giải thưởng. Điều này không phải vì Rory McIlroy không đủ điều kiện hoặc không đủ tốt để giành được giải thưởng như vậy, mà bởi vì quy tắc gần như bất thành văn về ‘người chiến thắng người này phải thắng người khác’ mà họ đã quan sát trong nhiều năm nay. Ngay cả McIlroy cũng phải ngạc nhiên vì anh ta đã cho Koepka giành giải thưởng vào tháng 8, cho thấy anh ta cũng tin vào luật bất thành văn.

McIlroy chắc chắn đã có một năm tốt, khi anh ta giành được Cup FedEx, và những chiến thắng khác cũng vậy. Ngay cả ủy viên của PGA Tour cũng nhấn mạnh thực tế đó, nói rằng mùa của Rory là một mô hình nhất quán được nhấn mạnh bởi những chiến thắng quan trọng. Và có lẽ đó là lý do tại sao anh ta giành được nó. Một lần nữa, không phải như McIlroy không xứng đáng với giải thưởng, mà là một xu hướng tồn tại trong nhiều năm đã dừng lại hoặc nghỉ ngơi.

Một điều tốt cần lưu ý là Giải thưởng PGA Tour có người chiến thắng được bình chọn hoặc bầu chọn bởi những người chơi golf khác. Vì vậy, nếu có bất kỳ ai hoặc mọi người đổ lỗi hoặc đặt câu hỏi cho sự buồn bã, thì đó nên là những người chơi đã bỏ phiếu. Nhưng ở tỷ lệ độ nào họ có thể bị đổ lỗi, vì họ chỉ thực hiện quyền của họ? Người hâm mộ có thể thất vọng, và câu hỏi có thể được đặt ra, nhưng không ai có thể nghi ngờ rằng nếu ai khác ngoài Koepka xứng đáng giành được giải thưởng đó, thì đó phải là McIlroy.

×
Embed Code