Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Tay gôn Justin Thomas chiến thắng tại giải gôn Hawaii

Tay gôn Justin Thomas chiến thắng tại giải gôn Hawaii

Golf   |   January 10, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Justin Thomas đã chọn một cách rất tốt để bắt đầu thập kỷ mới bằng cách nổi lên người chiến thắng tại Giải đấu Sentry of Champions ở Kapalua, Hawaii.

Đây sẽ là Tiêu đề Tour PGA thứ 12 của anh ấy. Trận đấu cuối cùng là trận play-off nơi anh phải đối mặt với đương kim vô địch, Xander Schauffele và Patrick Reed.

Thomas ban đầu đã dẫn đầu hai cầu thủ nhưng đã mất nó khi anh ta tạo ra hai bogey trong thời gian quy định.

Điều này dẫn đến việc anh ta chơi thêm lỗ với hai người chơi. Schauffele là người đầu tiên bị loại ở hố đầu tiên sau khi kiếm được điểm. Thomas và Reed tiếp tục ở lỗ thứ hai, mở rộng đến lỗ thứ ba nơi Thomas tạo ra một birdie, đảm bảo chiến thắng của anh ta. Đây là sau khi Reed bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một birdie tám feet ở lần thứ ba.

Có vẻ như chiến thắng của Thomas đến từ may mắn, vì ban đầu mọi thứ dường như không có lợi cho anh. Anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội để tự cứu mình và giành chiến thắng sớm khi anh ấy mắc hai sai lầm vào cả ngày 16 và 18, nơi anh ấy đã mắc một bogey.

Nhưng anh không phải là người duy nhất mắc sai lầm vì Schauffele cũng mất cơ hội niêm phong chiến thắng bằng cách không tiến bộ sau lỗ bổ sung đầu tiên, cũng bỏ lỡ cơ hội birdie tám feet. Sự kiện này có vẻ có lợi hơn cho anh ta sau khi bắt đầu ngày bắn Thomas trước.

Sự kiện này dành riêng cho những người chiến thắng PGA Tour trong năm trước. Lần cuối cùng Thomas giành được nó là vào năm 2017, và Reed sẽ trở thành á quân lần thứ hai sau khi anh giành được nó vào năm 2015.

Phát biểu sau trận đấu, Thomas thừa nhận sự may mắn, nói rằng, tôi đã nhận được rất, rất may mắn. Điều này không có nghĩa là anh ta đã không chơi một trò chơi hay, nhưng chiến thắng của anh ta không chỉ đơn thuần là anh ta đã chơi tốt như thế nào.

×
Embed Code