Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Altior tham gia vào chặng đua ngày thứ 7 tại Newbury

Altior tham gia vào chặng đua ngày thứ 7 tại Newbury

Đua ngựa   |   February 8, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Altior sẽ là một trong những tay đua tại The Betfair Exchange Chase ở Newbury, chính thức được gọi là Game Spirit Chase vào thứ Bảy vì họ hy vọng sẽ làm được điều được biết đến nhiều nhất – chiến thắng.

Cuộc đua sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao khác, nhưng sự xuất hiện của Altior rất thú vị bởi vì huấn luyện viên của anh, Nicky Henderson, đã không sẵn lòng để nó chạy đua sau thất bại tại Ascot vào tháng 11 năm ngoái.

Altior thống trị trường đua trong 19 cuộc đua cho đến khi bị Cyrname đánh bại. Một thất bại khiến Henderson rất miễn cưỡng đặt nó trên đường đua một lần nữa.

Mới tháng trước, anh ta đã kéo con ngựa ra khỏi cuộc đua tại Kempton, ngay cả sau khi bác sĩ thú y đã sàng lọc con ngựa và tìm thấy nó trong tình trạng tốt. Đây là sau khi con ngựa bỏ lỡ một trận đấu vào tháng 12, mặc dù đó là do áp xe.

Tuy nhiên, Henderson cho biết ông chắc chắn con ngựa có thể làm điều đó ngay bây giờ. Anh ta thừa nhận áp lực mà anh ta phải chịu để khiến con ngựa thử điều gì đó khác biệt, và quyết định đó đã khiến Altior bỏ lỡ các cuộc đua mà nó sẽ chiến thắng.

Nhưng bây giờ, Henderson chắc chắn con ngựa đã sẵn sàng. Hiện tại, Altior đã thắng cuộc đua này hai lần và nếu anh ta thắng nó vào ngày 8, đó sẽ là chiến thắng thứ ba của anh ta.

Henderson cũng hy vọng Altior sẽ cạnh tranh trực diện tại Queen Mother Chase vào tháng 3, nơi họ hy vọng nó phá vỡ kỷ lục cho con ngựa thứ hai ghi được một hat trick trong sự kiện này.

Những con ngựa khác tham gia sự kiện này bao gồm Bun Doran, người huấn luyện, Tom George trước đó đã quyết định đua ngựa vào tháng 3 sau khi nó giành chiến thắng ở Kempton vào tháng 12, trong một cuộc đua mà Altior không xuất hiện.

Anh ta có vẻ khá lạc quan rằng con ngựa đã sẵn sàng để đua, trích dẫn hiệu suất của nó vào tháng 12 năm ngoái.

Anh ta cũng đề cập đến thực tế rằng sẽ có một lo lắng nếu con ngựa đi ngược lại ‘Altior of old Cũ, ngụ ý rằng anh ta, giống như một số người khác, không chắc chắn về con ngựa hoạt động tốt trong cuộc đua. Những con ngựa còn lại trong cuộc đua bao gồm Sceau Royal, Kalashnikov, Dynamite Dollars và Simply Ned.

×
Embed Code