Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Giải đua Sprint Cup lọt vào tầm ngắm của Too Darn Hot

Giải đua Sprint Cup lọt vào tầm ngắm của Too Darn Hot

Đua ngựa   |   July 13, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Too Darn Hot do John Gosden đào tạo có thể được nhắm mục tiêu tại Sprint Cup của Haydock vào tháng 9 sau khi có tên trong danh sách.

Nhà vô địch hai tuổi của mùa giải trước đã đăng ký thành công đầu tiên vào năm 2019 vào cuối tuần trước tại Pháp, với chiến thắng ấn tượng của giải thưởng Prix Jean Prat tại Deauville qua bảy chiếc áo choàng lông.

Too Darn Hot đã bỏ lỡ 2.000 Guineas tại Newmarket vào tháng 5 sau đó dường như không thể ở lại chuyến đi 1m2f ở Dante tại York khi kết thúc thứ hai với Telecaster.

Con trai của Dubawi sau đó được đặt vào cả Guinness Ailen và St James’s Palace Stakes tại Royal Ascot, cả hai chủng tộc trên một dặm, trước khi ghi bàn trong tay Pháp.

Anh ấy chưa bao giờ chạy đua hơn sáu tuổi trong sự nghiệp của mình cho đến nay, nhưng đó là một khả năng thực tế cho Nhóm 1 của Haydock, với tốc độ anh ấy thể hiện tại Deauville.

Simon Marsh, quản lý đua xe cho chủ sở hữu Lord Lloyd-Webber, cho biết: Mạnh Ông đã cho thấy một tốc độ khổng lồ vào Chủ nhật và chúng tôi muốn giữ cho tất cả các cánh cửa mở.

Thật thú vị bởi vì anh ấy là người cũ của anh ấy ở Deauville và thật tuyệt khi đưa anh ấy trở lại đúng hướng cho mùa giải. Chúng tôi trở lại với sức mạnh của anh ấy, điều khiển anh ấy vượt qua bảy sợi lông và anh ấy đã ghi lại một thời gian cực kỳ nhanh – rõ ràng anh ấy rất nhanh.

Chúng tôi đã hiểu sai vào đầu năm khi nghĩ rằng chúng tôi có thể kéo anh ấy đến một dặm và một phần tư. Thực tế anh ấy đã chạy ổn định ở cấp cao nhất mặc dù đó là bằng chứng cho anh ấy.

Tin Man, người đã đánh bại Brando trong năm ngoái, có thể trả giá để trở thành người chiến thắng kép đầu tiên của Sprint Cup kể từ khi trở nên thân thiện vào năm 1967, trong khi nhiệm vụ tìm kiếm vinh quang của Aidan O’Brien trong cuộc thi Haydock có thể được dẫn dắt bởi Ten Sovereigns.

×
Embed Code