Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Hollie Doyle và bạn trai giành 2 chức vô địch trong cùng 1 ngày

Hollie Doyle và bạn trai giành 2 chức vô địch trong cùng 1 ngày

Đua ngựa   |   October 21, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Hollie Doyle và bạn trai Tom Marquand của cô ấy đã giành được hai chiến thắng trong Ngày vô địch tại Ascot.

Cú đúp của Doyle mang tính lịch sử vì đây là thành công Nhóm Một đầu tiên của cô. Tuy nhiên, Glen Shiel đã giành chức vô địch Nước rút ở Anh.

Sau khi giành Cúp đường dài trên sân Trueshan (16-1), đây là cú đúp 203-1 của cô.

Mặt khác, Marquand lại là người chiến thắng trong cuộc đua lớn trong ngày, Champion Stakes. Tay đua này vượt qua vạch đích đầu tiên trước những người khác trên Addeybb do William Haggas huấn luyện (9-1).

Sau đó, anh thắng Balmoral Handicap với Njord do Jessica Harrington huấn luyện (15-2), trước Doyle trên Solid Stone.

Addeybb, một chú ngựa sáu tuổi, đã về nhì năm ngoái sau Magical trước khi người chiến thắng mới nổi lần này với chiến thắng rõ ràng, bỏ lại Skalleti và Magical ở vị trí thứ hai và thứ ba liên tiếp.

Lần này, The Revenant cũng tiến triển tốt hơn một lần nữa, khi tuyên bố Nữ hoàng Elizabeth II Stakes cho tay đua Pierre-Charles Boudot. Con ngựa đã hoàn thành á quân-0up 12 tháng trước đang được huấn luyện bởi Francis-Henri Graffard.

Doyle tiếp tục phong độ ấn tượng của mình để trở thành nữ người Anh hai lần chiến thắng trong ngày đua giàu nhất nước Anh. Cô ấy đã phá kỷ lục của chính mình về người chiến thắng do một phụ nữ cưỡi trong một năm trước đó ba ngày.

Cô ấy ghi một chiến thắng dài bảy rưỡi thoải mái trên Trueshan từ sân Alan King. Đây là thành tích đầu tiên mà một phụ nữ đạt được trong ngày đua giàu nhất nước Anh.

Tuy nhiên, có một khoảnh khắc lo lắng cho cô ấy, phải đợi trước khi Glen Shiel do Archie Watson đào tạo được tuyên bố là người chiến thắng trong trận chiến kết thúc ảnh với người ngoài cuộc với tỷ số 80-1 Brando.

Glen Shiel, người chiến thắng Cúp tháng Bảy, đã thông minh ra khỏi thế trận và vươn lên dẫn trước nhưng không thể ghi thêm trong hiệp cuối cùng, để cho Brando thách đấu với vạch vôi.

Phản ứng trước chiến công của cô ấy, Doyle, người không thể tin rằng cô ấy đã chiến thắng, đã mô tả nó là một điều đáng kinh ngạc.

×
Embed Code