Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

John Gosden đặt kỳ vọng vào Too Darn Hot

Too-Darn-Hot-Horse-Racing-min

Đua ngựa   |   July 31, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Huấn luyện viên John Gosden đã tuyên bố Too Darn Hot đang trong tình trạng tốt khi anh chuẩn bị thử và trả thù Circus Maximus tại Glorious Goodwood vào thứ Tư.

Bộ đôi này sẽ gặp nhau ở Qatar Sussex Stakes trong những gì được dự đoán là một trận chiến chặt chẽ, với Circus Maximus nhận được sự tốt hơn của anh ta trong lần cuối họ gặp nhau tại Ascot. Too Darn Hot, nhà vô địch năm ngoái, đã đấu tranh cho phong độ mùa này, chiến thắng một lần chỉ trong tháng Năm.

Thành công đó đã đến ở Pháp thời gian qua và Gosden tin rằng anh ấy đang ở trong tình trạng tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này. Cuối cùng, chúng tôi đang để con ngựa làm những gì nó muốn làm – chạy và thể hiện tốc độ và đẳng cấp của mình, anh ấy nói với các phóng viên. Anh ấy là một con ngựa cực kỳ nhanh nhẹn với những bó tốc độ tự nhiên, và chúng tôi đã ngu ngốc cố gắng lấy nó ra khỏi anh ấy.

Một khi bạn có tốc độ đó thì hơi ngu ngốc khi chiến đấu với con ngựa. Khi bạn xem anh ta, anh ta rất mạnh mẽ và Frankie nói rằng mô hình sải chân của anh ta rất nhanh.

Chúng tôi đã đến Pháp với rất nhiều sự tự tin, bởi vì công việc của anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy chỉ cho thấy anh ấy đã trở lại với chính mình, bởi vì anh ấy đã trải qua một mùa xuân địa ngục. Anh ấy xử lý bất cứ mặt đất nào.

Too Darn Hot vẫn có kèo là 2.10 yêu thích cho cuộc đua tính năng vào thứ Tư, trong khi Circus Maximus được yêu thích 4.50 giây. Lord long lanh đã giành chiến thắng ấn tượng tại Royal Ascot và người đánh cược có thể nhận được tỷ lệ cược 6.50 để anh ta giành chiến thắng cho huấn luyện viên David O’Meara.

Phoenix của Tây Ban Nha, Hoàng tử Zabeel, Tôi có thể bay, Đại lý tình cờ và Sức mạnh hạnh phúc hoàn thành lĩnh vực này.

×
Embed Code