Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Ngựa đua Dettori cạnh tranh tại giải vô địch Jockeys quốc tế

Ngựa đua Dettori cạnh tranh tại giải vô địch Jockeys quốc tế

Đua ngựa   |   December 5, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Tay đua ngôi sao người Ý, Frankie Dettori, sẽ tham gia Giải vô địch Jockeys quốc tế Longines diễn ra tại Thung lũng Hạnh phúc. Hồng Kông, vào tối thứ Tư. Dettori hy vọng sẽ giành được sự kiện lần thứ tư, một sự kiện không tham gia kể từ năm 2011.

Dettori, người đã tận hưởng một mùa giải rất tốt cho đến nay khi giành được 19 Group Ones, khá hào hứng khi đến Hồng Kông cho một sự kiện mà anh mô tả là đầy thách thức. Hiện đang xếp hạng đầu tiên trong Bảng xếp hạng các tay đua xuất sắc nhất thế giới Longines 2019, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​Dettori cạnh tranh với các tay đua xếp hạng hàng đầu khác với giải thưởng trị giá 65.000 đô la. Ít thắc mắc anh mô tả nó là thử thách, nhưng không nghi ngờ gì, anh yêu nó. Đối với anh ta, đó là một đặc ân để cạnh tranh với những con jockey hàng đầu như vậy.

Dettori đã giành được sự kiện vào năm 1999, 2001 và 2011, và hiện là người thứ hai có ba chiến thắng, sau Douglas Whyte. Nếu anh ta giành được nó lần thứ tư, đó sẽ là một kỷ lục mới được thiết lập, và Dettori tin rằng anh ta sẽ ủng hộ nó.

Sự kiện này sẽ có 12 jockey tất cả ở dạng hàng đầu. Trong số đó là Zac Purton, món khoái khẩu của Hồng Kông. Zac được xếp thứ hai sau Dettori trong bảng xếp hạng Longines. Zac, tay đua đang trị vì Hồng Kông, đã giành được IJC năm 2017.

Các tay đua khác bao gồm nhà vô địch mới nhất của Anh, Oisin Murphy, người sẽ thi đấu lần thứ tư liên tiếp kể từ năm 2016, với hy vọng giành chiến thắng đầu tiên. Nhà vô địch bảo vệ Silvestre de Sousa, cựu vô địch Anh, hy vọng sẽ giành lại danh hiệu của mình nhưng thừa nhận rằng anh cảm thấy áp lực một chút, một phần là do các đối thủ cạnh tranh ngôi sao. Anh ấy, tuy nhiên, hy vọng để đi qua.

Từ Nhật Bản, chúng ta có Yuga Kawada, người sẽ lần đầu tiên tham gia sự kiện này. Kawada là người chiến thắng Giải vô địch Jockeys toàn sao tại Nhật Bản và cảm thấy đó là một vinh dự lớn khi được ở giữa các ngôi sao. Người chiến thắng hai lần, Ryan Moore, cũng đại diện cho phía Anh.

×
Embed Code