Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Ngựa đua Enable không thể tạo lịch sử

Ngựa đua Enable không thể tạo lịch sử

Đua ngựa   |   October 7, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Mặc dù có nhiều hy vọng và cường điệu, Enable, được Frankie Dettori lái, đã không giành được giải thưởng Prix de l’Arc de Triomphe lần thứ ba. Cho phép thua Waldgeist với tay đua Pierre-Charles Boudot. Cho phép đã giành được sự kiện trong năm 2017 và 2018, và có nhiều suy nghĩ về việc con ngựa chiến thắng nó lần thứ ba kỷ lục, một điều khá hiếm đối với ngựa.

Con ngựa chiến thắng, Waldgeist, với tư cách là huấn luyện viên của nó, Andre Fabre, người, trong sự kiện ngày nay, sẽ có tám chiếc Prix de l’Arc de Triomphe với tên của mình. Đó là một điều rất đáng chú ý.

Cho phép đã là sự lựa chọn của mọi người để giành chiến thắng, Sự kiện này dường như là phản đạo đức, có lẽ là do thời tiết và mặt đất mềm như thế nào, với nhiều sự đảo lộn. Theo như các hồ sơ, Waldgeist chưa bao giờ làm tốt với Enable vì trước đó, nó đã thua trong cả ba cuộc họp trước đây của họ, bao gồm cả năm ngoái khi nó nổi lên lần thứ tư.

Chiến thắng sự kiện lần thứ ba sẽ thực sự phá kỷ lục. Chỉ có tám con ngựa đã từng giành được nó hai lần. Tuy nhiên, một con ngựa, Treve, đã cố gắng cạnh tranh nó lần thứ ba nhưng đã thua Golden Horn, được Frankie Dettori, cùng một con Dettori cưỡi cho phép ngày hôm nay.

Đây sẽ là tổn thất thứ hai của Cho phép kể từ đó, vì nó luôn luôn chiến thắng. Nếu con ngựa năm tuổi sẽ bị bắn một lần nữa sẽ được quyết định bởi chủ nhân của nó, Hoàng tử Ả Rập Khalid Abdullah. Mặc dù có vẻ khá ấn tượng khi nói chuyện với những người làm báo sau trận đấu, và anh ta nhận ra sức mạnh của con ngựa của mình. Ngay cả Fabre cũng có một chút ngạc nhiên khi Waldgeist có thể đánh bại một con ngựa tuyệt vời như vậy, trong khi cũng thừa nhận vấn đề với mặt đất.

Cho phép không phải là một con ngựa xấu, như nó đã được chứng minh trong những năm qua. Thất bại của ngày hôm nay có thể là do những thứ khác, như tuổi tác và sự mềm mại của mặt đất. Tuy nhiên, dù thua ngày hôm nay, không ai có thể phủ nhận rằng con ngựa luôn là một ngôi sao. Cơ hội là nó có thể được nghỉ hưu. Ngay cả Waldgeist cũng có thể nghỉ hưu mặc dù đã giành được 2.857.000 đô la tiền thưởng.

×
Embed Code