Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Pink Dogwood sẵn sàng tham gia giải đua ngựa Ai-Len Oaks

Pink Dogwood sẵn sàng tham gia giải đua ngựa Ai-Len Oaks

Đua ngựa   |   July 16, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Huấn luyện viên Aidan O’Brien đã xác nhận ngôi sao ổn định Pink Dogwood sẽ thi đấu tại Kerrygold Irish Oaks vào thứ Bảy tại Curragh.

Filly sẽ là một trong sáu người cạnh tranh trong cuộc thi 13 người và O’Brien đang tìm cách thêm một người chiến thắng khác vào sách kỷ lục của mình. Người điều khiển Ballydoyle đã giành chiến thắng trong cuộc đua với Alexandrova, Peeping Fawn, Moonstone, Bracelet và Seventh Heaven và anh ấy ủng hộ cơ hội của mình vào cuối tuần này.

Pink Dogwood gần như đã giành được Investec Oaks tại Epsom vào tháng trước, nhưng cuối cùng O’Brien đã thấy trách nhiệm của mình đứng thứ hai sau Anapurna. Vào tháng Năm, Pink Dogwood đã kết thúc thứ ba trong Pretty Polly Stakes tại Curragh, với Iridessa thức dậy trong dịp đó.

Iridessa vẫn là 3.25 được định mức cược cho cuộc đua cuối tuần này nhưng O’Brien tự tin Pink Dogwood sẽ thi đấu với tỷ lệ cược là 3.50.

Anh ấy dự định sẽ gửi nhiều thứ ổn định của mình, với Chablis, Credenza, Fleeting, Goddess và Peach Tree đều đang được xem xét. O’Brien cho biết: Hiện tại chúng tôi rất mong chờ Kerrygold Irish Oaks vào cuối tuần này và đã để lại sáu trong cuộc đua ở tỷ lệ cược này

Cẩn trọng Chúng tôi sẽ nghĩ rằng Fleeting, Pink Dogwood, Peach Tree và có thể một cái gì đó khác sẽ chạy.

John Gosden đang hy vọng Star Catch có thể giúp anh ta giành chiến thắng trong cuộc đua lần thứ ba, trong khi Raplh Beckett tham gia người chiến thắng Newbury Antonia De Vega và Epsom Oaks thứ tư Manuela De Vega.

Hoạt động xuất khẩu đạo cụ lên trường với tỷ lệ 101.00. với Tìm kiếm bài hát và Trehias cũng được thiết lập để chạy cho các kết nối của họ.

×
Embed Code