Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Chủ nhà SEA Games 30 làm khó võ sĩ số 1 Việt Nam

nguyen-tran-duy-nhat-bi-chu-nha-lam-kho-2

Môn Thể Thao Khác   |   November 18, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Võ sĩ Muay hàng đầu Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ không thi đấu đối kháng tại SEA Games 30 tới đây vì bị nước chủ nhà dùng chiêu trò làm khó.

Từng 7 lần vô địch nghiệp dư thế giới, Nguyễn Trần Duy Nhất được gọi là độc cô cầu bại của thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, một thông tin cực sốc vừa đến khi võ sĩ số 1 của chúng ta sẽ không tham thi đấu đối kháng vì bị nước chủ nhà Philippines bỏ đi hạng cân sở trường.

“Sở trường của Nhất là thi đấu ở hạng cân 57kg hoặc 60kg. Tuy nhiên, nước chủ nhà đã thẳng thừng bỏ đi các hạng cân này. Thay vào đó là tăng cường những hạng cân nặng từ 64kg trở lên. Đây là hành động cố tình ép Nhất phải bỏ thi đấu. Vì nếu Nhất có đôn hạng cân lên đánh thì thể trạng thay đổi cũng không thể bảo đảm thi đấu tốt được”, ông Giáp Trung Thang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Muay TP.HCM nhận xét.

Nhất sẽ chỉ tham dự nội dung quyền biểu diễn. Đây là các nội dung chấm điểm dựa vào cảm tính và được dự đoán những chiếc HCV khó thoát khỏi tay nước chủ nhà.

nguyen-tran-duy-nhat-bi-chu-nha-lam-kho

Tại SEA Games 30 tới đây, bộ môn Muay sẽ thi đấu từ ngày 3-9/12. Đội tuyển Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ giành ít nhất 1 HCV, trong đó niềm hy vọng được gửi gắm nhiều cho nhà vô địch thế giới 2016 Lê Hoàng Đức và nữ võ sĩ giàu thành tích nhất Việt Nam – Bùi Yến Ly.

×
Embed Code