Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Ding Junhui và Stephen Maguire tiến vào vòng tiếp theo

Ding Junhui và Stephen Maguire tiến vào vòng tiếp theo

Bida   |   February 11, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Đó là một loạt các sự kiện xếp hạng chỉ trong một thời gian rất ngắn cho những tay cơ hạng nhất vì thời gian nghỉ rất ngắn.

Để thiết lập kỷ lục thẳng, chỉ những người hâm mộ môn thể thao này và Neil Robertson mới có thể tận hưởng lịch trình tăng tốc này với việc sau đó đã hoàn thành trong ba trận chung kết và giành được hai trong số đó.

Đây là một danh hiệu của Home Nations để giành lấy lần này. Ai có ổ đĩa? Ai có niềm đam mê? Đây là những câu hỏi sẽ được giải quyết chỉ trong vài ngày tới.
Một trong những mục yêu thích của giải đấu, Ding Junhui bắt đầu cuộc rượt đuổi chiếc cúp với trận đấu tay đôi với Marco Fu. Tuy nhiên, chính đối thủ của người châu Á đã có khởi đầu nhanh nhất trong trận đấu, kết thúc khung hình đầu tiên bằng một tiếng nổ! Số 52 thế giới ghi 80-0 trong khung mở màn, loại Junhui theo phong cách.

Junhui sớm lật ngược tình thế, vượt lên dẫn 3-2 sau năm khung hình. Người chiến thắng giải vô địch Anh sau đó niêm phong sự trở lại của anh ấy, đăng một bảng điểm 4-2 trong quá trình này.

Ở những nơi khác, Stephen Maguire đã sẵn sàng đảm nhận Rod Lawler về kích thước. Maguire bắt đầu bằng chân trước, đua lên dẫn 2-0 và có nguy cơ bỏ chạy với chiến thắng. Tuy nhiên, với năm khung hình đã biến mất, Lawler đã tiến gần đến việc buộc một khung hình quyết định với tỷ số 3-2. Thật là một phim kinh dị điện đã trở thành. Chà, cho đến khi Maguire vượt qua đối thủ của mình ở khung thứ sáu. Stephen sẽ không quan tâm đến sự trở lại đã cố gắng khi anh bảo đảm vượt qua vòng an toàn.
Cựu tứ kết World Grand Prix, Yuan Sijun cũng có hành động chống lại Thor

Chuan Leong. Sijun là tuyệt vời từ đầu đến cuối. Thật đáng kinh ngạc là anh ta đã quét sạch đối thủ chỉ trong 59 phút. Cậu thiếu niên đã ghi lại một minh oan cho đối thủ của mình, ghi lại chiến thắng 4-0. Với chiến thắng, Sijun đã tự mình chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ 64 người cuối cùng với Jimmy Robertson.

Số 12 thế giới, David Gilbert cũng đã lên bàn vào ngày khai mạc nhưng bị Matthew Stevens đánh bại. Stevens, một cựu người vào chung kết Crucible, đã đưa ra những tuyên bố to lớn trong trò chơi với các thế kỷ 111 và 139 trước khi ghi lại chiến thắng 4-2 trước đối thủ của mình.

×
Embed Code