Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Giải Dafabet Masters 2020 – Cơ thủ Kyren Wilson đấu Jack Lisowski

Giải Dafabet Masters 2020 - Cơ thủ Kyren Wilson đấu Jack Lisowski

Bida   |   January 19, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Một trận chiến khác xảy ra ở một vị trí trong tám vừa qua, và lần này, đó là giữa số 8 thế giới, Kyren Wilson và Jack Lisowski, người chỉ kém anh ta năm điểm.

Mặc dù là năm vị trí của đối thủ của mình, nhưng chính Jack Lisowski đã bắt đầu ok chân trước. Số thế giới đã giúp phá vỡ 56, ghi 74-0 để lấy khung hình và làm cho nó dẫn trước 1-0.

Giống như nó đã xảy ra lần đầu tiên, Lisowski chộp lấy trò chơi bằng cách vò cổ và cũng giành được khung hình thứ hai. Với 72 điểm trong khung hình thứ hai, anh ấy đã dẫn trước 2-0 xuất sắc trước đối thủ được đánh giá tốt hơn.

Kyren Wilson sẽ không nao núng cũng không phải lo lắng. Số 8 thế giới chỉ có thể tập trung một chút năng lượng của mình vào khung thứ ba, chiến thắng khung hình để cắt giảm thâm hụt xuống còn 1.

Tuy nhiên, anh ta đã không được thực hiện ở đó. Sau một loạt tiếng xèo xèo và phập phồng trên bàn, sau một cuộc tranh cãi về màu sắc, chính Wilson là người bước ra từ đầu bởi một lề nhỏ. Đến cuối khung hình thứ tư, cả hai người chơi đã chia sẻ chiến lợi phẩm một cách đồng đều, và từ đó trở đi, đó có thể là trò chơi của bất kỳ ai.

Wilson không bao giờ quay lại từ thời điểm này trở đi. Số 8 thế giới đã chiến đấu trên vạch đích, nhận được sự tốt hơn của đối thủ của mình. Ngay sau khoảng thời gian đó, Wilson đã vượt qua đối thủ 71-29 để lần đầu tiên dẫn đầu trong trò chơi. Anh ấy ngay sau khi giành được khung hình tiếp theo để tạo cho mình một chiếc đệm 4-2 tiện lợi.

Wilson sau đó mở rộng khoảng cách giữa mình và đối thủ trong khung thứ năm với Lisowski thừa nhận phạm lỗi trong trận chiến an toàn trong khi tìm kiếm bi-a. Wilson, tàn nhẫn trong việc theo đuổi một vị trí trong vòng tứ kết, đã tận dụng cú trượt đó để biến nó thành 5-2.

Tại thời điểm này, anh ta chỉ còn cách chiến thắng một khung hình, và không có gì nhiều hơn bạn có thể nhận được từ bất kỳ loại diễn giả động lực nào. Anh ấy làm tròn với chiến thắng khung hình thứ sáu của mình trên nảy. Chiến thắng 6-2 được đăng trên bảng điểm có thể trông giống như một trò chơi dễ dàng đối với Wilson, nhưng nó khó hơn nhiều so với bảng điểm có thể gợi ý.

×
Embed Code