Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Giải Dafabet Masters 2020 – Đối đầu Kyren Wilson vs Stuart Bingham căng thẳng

Giải Dafabet Masters 2020 - Đối đầu Kyren Wilson vs Stuart Bingham căng thẳng

Bida   |   January 19, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Kyren Wilson sẽ gặp phải sự phản đối gay gắt trong nhiệm vụ giành danh hiệu khi anh đấu với Stuart Bingham để giành một suất vào bán kết giải đấu Masters 2020.

Trong vòng đầu tiên tốt nhất gồm 11 khung hình, Stuart Bingham đã đánh bại người xứ Wales Mark Williams 6-2. Bingham 43 tuổi chưa bao giờ thấy dễ dàng giành được các danh hiệu kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp bi-a chuyên nghiệp vào năm 1995.

Anh đã giành được danh hiệu xếp hạng đầu tiên của mình tại Úc Goldfields Open 2011 và danh hiệu xếp hạng thứ hai của anh là tại Shanghai Masters 2014. Bingham tiếp tục giành giải vô địch thế giới năm 2015 và Gibraltar Open năm 2019. Anh hiện đang xếp thứ 16 trên thế giới và là một người yêu thích vững chắc để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Kyren Wilson.

Kyren Wilson đã ở dạng phồng rộp trong giải đấu. Anh bắt đầu bằng cách từ 2-0 xuống để giành chiến thắng 6-2 trong vòng đầu tiên của Daf.us Masters, đánh bại Jack Lisowski trong một trận đấu rất thú vị.

Stuart Bingham đã ghi một chiến thắng dễ dàng 6-2 trước Mark Williams để chuyển đến vòng tứ kết của Daf.us Masters tại Cung điện Alexandra. Bây giờ anh ta chống lại một đối thủ đáng gờm ở Bingham.

Tuy nhiên, Kyren, Chiến binh Chiến binh Wilson, sẽ được mọi người yêu thích để lọt vào bán kết. Cầu thủ 28 tuổi này là một người biểu diễn hàng đầu liên tục kể từ khi anh bắt đầu chơi bi-a chuyên nghiệp vào năm 2010. Với ba danh hiệu xếp hạng, bao gồm Giải vô địch thế giới sáu màu đỏ và Giải vô địch Đức, anh có thể giành được giải vô địch năm 2020.

Trận đấu chắc chắn sẽ là một trận đấu gay cấn và sẽ khiến nhiều người hâm mộ bi da trên toàn thế giới phấn khích. Người chiến thắng giữa Kyren Wilson và Stuart Bingham sẽ đối mặt với bất cứ ai chiến thắng giữa Stephen Maguire và David Gilbert.

×
Embed Code