Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Judd Trump và Mark Williams tiến vào vòng 2 giải bi-da

Judd Trump và Mark Williams tiến vào vòng 2 giải bi-da

Bida   |   January 30, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

2 cơ thủ hàng đầu Thế giới, Judd Trump – nhà ĐKVĐ Thế giới, và người từng 2 lần giành chức VĐ – Mark Williams, đều dễ dàng kết liễu đối thủ của họ để tiến vào vòng thứ hai của giải vô địch châu Âu.

Cơ thủ Trump kết liễu Noppon Saengkham để giành vé vào trận đấu với Luca Brecel. Số 1 thế giới đã tiến vào chiến thắng 5-1 trước Noppon, ghi lại một thế kỷ 114 ngay trước khoảng thời gian giữa phiên. Luca Brecel cũng có màn thể hiện xuất sắc trước đối thủ của mình, hoàn thành cú đánh trắng 5-0 trước Joe Perry. Trogn khi đó là một trò chơi bi-a thú vị đối với Trump, người đã có chiến thắng ấn tượng với các lần nghỉ 114 và 85 trong hai khung hình cuối cùng.

Tay cơ Mark Williams cũng cho thấy lý do vì sao anh ta đã nâng danh hiệu 2 lần, mang lại vinh quang vang dội trước Yuan Sijun. Nhà VĐ hai lần có màn thể hiện ấn tượng, và tất cả lên đến đỉnh điểm trong tỷ số 5-2. Anh ấy dễ dàng đến nỗi đã nghỉ hai thế kỷ. Lúc này, Sijun hẳn đã nghĩ rằng mình đã ra khỏi giải đấu.

Anh ấy hoàn toàn đúng. Williams đã có phong độ tốt và làm rất tốt để điều động đối thủ ít được biết đến của mình. Chắc chắn, đó là một màn hình cải tiến cho Williams, người đã sụp đổ dưới chân của Yuelong Zhou trong Giải vô địch châu Âu với phần sau ghi lại chiến thắng 5-4 trước anh ta ở vòng đầu tiên của Giải vô địch châu Âu.

Trong một diễn biến khác, Graeme Dott đã tổ chức một sự trở lại mạnh mẽ trước Tian Pengfei để lấy vé vào vòng hai giải Masters của Đức. Sau sáu khung hình, Tian Pengfei đã dẫn trước 4-2 trước khi Graeme Dott san bằng các vấn đề và giành chiến thắng ở khung quyết định. Với chiến thắng đó, cựu vô địch thế giới đã sẵn sàng khóa sừng với Mark Williams trong một trận chung kết năm 2018. Trên giấy tờ, điều bình thường là số 20 thế giới, Graeme Dott đã vượt qua đối thủ của mình, người được xếp hạng 42 dưới mình.

Đó là số 62 thế giới thay vì dẫn trước 2-0. Dott theo sát với hai chiến thắng khung hình trên trot trước khi Tian Pengfei khôi phục lại vị trí dẫn đầu một lần nữa. Dott không ngớt đã sớm đưa ra tỷ số trước khi giành chiến thắng ở vòng thứ chín và quyết định.

×
Embed Code