Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Robertson chiến thắng giải Bi-da Master Châu Âu

Robertson chiến thắng giải Bi-da Master Châu Âu

Bida   |   January 26, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Chỉ có một số ít người nghĩ rằng Zhou Yuelong của Trung Quốc có thể gây ra một số khó chịu thực sự cho Neil Robertson của Áo, và họ là thiểu số vì một lý do.

Yuelong đã nổ súng vì một chiến thắng đầu tiên trong khi Robertson đã đăng một sự kiện xếp hạng ít nhất một lần trong số 12 trong số 15 sự kiện xếp hạng gần đây. Đó là sự nhất quán của người Áo trong tiếng vang cao hơn của trò chơi trong những năm qua mà anh ta có ít nhất một chiếc cúp mỗi năm kể từ năm 2006. Điều đó không có nghĩa là Yuelong không có cơ hội. Đối với một người đã đi hết vòng chung kết, một sự minh oan hoàn toàn là điều ít nhất bạn mong đợi.

Tuy nhiên, Robertson đã biến nó thành một chiến thắng thường lệ đến mức bạn có thể cho rằng trận chung kết chỉ là tập luyện bi da. Trên thực tế, chiến thắng đó chỉ là lần thứ hai một trận chung kết xếp hạng hai phiên kết thúc trong một sự minh oan với lần cuối cùng diễn ra tại Grand Prix 1989 khi Steve Davis đưa Dean Reynold ra sân với tỷ số 10-0.

Nói cho Yuelong, anh ấy đã đưa ra một số kháng cự. Khung đầu tiên là một mối tình tù túng giữa cả hai người chơi. Tuy nhiên, chính cô gái tóc vàng đã đứng đầu, đăng một bảng điểm 56-47 trong quá trình này. Có vẻ như Robertson chỉ xuất hiện trong khung đầu tiên để mang đến cho Yuelong một mức độ hy vọng bởi vì anh ấy không bao giờ thực sự nhìn lại từ đó trở đi.

Khoảng nghỉ 57 trong khung hình thứ hai là đủ để anh ta có được khung hình thứ hai với tỷ số 100-44. Nó thậm chí còn đáng sợ hơn khi thấy ngôi sao Melbourne đăng 99-0 trong khung thứ ba. Làm thế nào gần một thế kỷ là vậy? Yuelong bị rút ruột. Thật tệ khi các cuộc thăm dò trực tuyến đã được đưa ra khắp các phương tiện truyền thông xã hội yêu cầu những người chơi bi-a bỏ phiếu ủng hộ một sự minh oan cho Robertson hay không. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng nó sẽ là một minh oan, và họ rất chính xác.

Trong khung thứ tư, Robertson chạy đối thủ của mình xuống đất với một thế kỷ thú vị (128-0) trước khi phá vỡ 82 để bảo đảm khung thứ năm.

Ngay cả chuyến viếng thăm của một con chim ruồi tới bàn cũng không thể ngăn cản cuộc diễu hành chiến thắng của Robertson đến chiếc cúp khi người Áo làm tròn chiến thắng 9-0 hoàn hảo.

×
Embed Code