Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Cá cược billard Mark Allen vs Terry Griffiths

Bida   |   May 31, 2019

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Nhà vô địch Dafabet Masters Mark Allen cho biết ông cảm thấy cần phải quay lại làm việc với cựu huấn luyện viên Terry Griffiths.

Thợ gốm Bắc Ireland và Welshman Griffiths chia tay trong mùa giải 2016/17, Allen đã trải qua một thập kỷ tốt nhất với nhà vô địch thế giới năm 1979 trong góc của mình.

Bây giờ họ đã trở lại khai thác, với huấn luyện viên thừa nhận quyết định một phần là của mình. Tôi đã ở với Mark được tám năm và sau đó tôi đã để anh ấy một mình trong một thời gian và nghĩ rằng anh ấy sẽ được hưởng lợi từ nó, và anh ấy đã giành được giải Masters, theo ông Griff Griffs.

Tôi có một ý tưởng hay khi người chơi trở thành một người bạn hơn là một người mà tôi đang làm việc cùng, bởi vì ở giai đoạn đó nó không còn giúp đỡ họ nữa.

Allen đã giành được Giải vô địch quốc tế và Scotland Mở rộng mùa này, trong khi anh ta cũng thua một trận chung kết Giải vô địch Anh trước Ronnie O’Sullivan vào tháng trước. Người đàn ông Antrim rõ ràng coi trọng đầu vào của Griffiths và cảm thấy anh ta có thể đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Đây là thứ tôi cảm thấy cần thiết. Tôi muốn ở lại với Terry suốt chặng đường qua, Allen nói. Mặc dù tôi đã giành được giải Masters, ai có thể nói tôi có thể không giành được nhiều hơn với anh ta?

Tôi hài lòng với những gì tôi có trong môn thể thao này, nhưng tôi muốn nghĩ rằng tôi sẽ có nhiều giải đấu hơn để có được trong vòng thắt lưng của mình trong tương lai.

Cối Snooker rất nhiều để làm với những gì đang diễn ra giữa hai tai và đó là những gì Terry và tôi đã làm tốt.

Anh ấy đã ở đó và thực hiện nó, vì vậy thật dễ dàng để tin những gì anh ấy đang nói.

Allen là 11:00 để giữ lại vương miện Dafabet Masters của mình ở London vào tháng tới.

×
Embed Code