Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Nhận định Giải Championship vòng bán kết

Nhận định Giải Championship vòng bán kết

Bida   |   February 29, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Giải vô địch Cầu thủ đang diễn ra với trận đấu giữa ngôi sao số một thế giới, Judd Trump và Stephen Maguire, điểm nhấn của trận đấu dự kiến ​​vào thứ Sáu.

Bảng còn lại là Shaun Murphy và Yan Bingtao, những người đã sẵn sàng khóa sừng trong trận bán kết khác dự kiến ​​vào thứ Bảy.

Tay cơ Maguire với chiến thắng trước Mark Selby và Ding Junhui đã đặt mình trong tầm tay của tám vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng TG.

Các tay cơ chơi lọt vào danh sách đó sau Gibraltar Open dự kiến ​​vào tháng tới đã được đảm bảo một vị trí trong Giải vô địch Tour hấp dẫn.

Nhà đương kim vô địch TG, Trump tất nhiên sẽ cắt giảm và do đó, giành được lời mời tới Liandudno sau khi chứng kiến ​​một mùa giải đáng kinh ngạc khi ông nâng bốn danh hiệu xếp hạng. Để đạt được tất cả, anh ấy cũng đã kiếm được khoảng nửa triệu đô la tiền thưởng trong khung thời gian đó.

Trong trường hợp Trump giành được danh hiệu trong tuần này, ông sẽ bằng kỷ lục cho các danh hiệu xếp hạng nhất được thu thập trong một chiến dịch. Thật khó để thấy Maguire vượt qua số một TG như thế nào. Tuy nhiên, Stephen đã chứng minh với những chiến thắng khó khăn trong tuần này rằng anh ta có khả năng đào sâu và đạt được kết quả cần thiết khi gặp khó khăn.

Tay bida số 1 TG đã không gặp may mắn trong ba lần đối đầu gần đây với Trump và đăng một kỷ lục kém hơn trong các trận chiến đấu trực tiếp. Tất nhiên, ai sẽ không? Đó là Juddernaut.

Maguire cho thấy anh ta được xây dựng cho trò chơi gần đây đã lọt vào trận chung kết Giải vô địch Anh. Tuy nhiên, anh ta sẽ phải thêm một chút tinh tế vào trò chơi của mình nếu anh ta muốn đứng đầu chống lại Trump.

Mặc dù Trump chắc chắn là cầu thủ của mùa giải, trận bán kết này cũng có hai cầu thủ khác cũng không ở quá xa.

Ở những nơi khác, Murphy, người đang có phong độ tốt sau chiến thắng tại giải Wales của mình, đối mặt với Yan Bingtao, người đang dần tự coi mình là nhà cue giỏi nhất Trung Quốc.

Nhà vô địch Masters Masters đã khóa sừng với Murphy chỉ hai tuần trước tại cùng một sân khấu ở Cardiff. Nhà vô địch TG năm 2005, Murphy nổi lên chiến thắng trong cuộc chạm trán đó nhưng biết Yan sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong lần này. Trò chơi dự kiến ​​sẽ đi xuống dây. Ai đi ra ngọn?

×
Embed Code