Dafanews Vietnam

DafaNews tin tức thể thao & cập nhật mới nhất

Ronnie O’Sullivan bất ngờ bị loại khỏi giải Anh mở rộng

Ronnie O’Sullivan bất ngờ bị loại khỏi giải Anh mở rộng

Bida   |   October 21, 2020

THAM GIA NGAY
XEM TỶ LỆ CƯỢC

Ronnie O’Sullivan bị loại khỏi giải Anh mở rộng ở vòng 3 sau thất bại 4-1 dưới tay Matthew Stevens.

Giải English Open 2020 hiện đang được diễn ra trong môi trường bong bóng coronavirus tại Marshall Arena ở Milton Keynes ở Anh.

Đó hoàn toàn không phải là một trận đấu dễ dàng đối với O’Sullivan, vì huấn luyện viên đội Essex đã gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với tay vợt 43 tuổi người xứ Wales, người đã giành chiến thắng toàn diện với break 116.

Matthew Stevens đã bắt điện và tạo ra một màn trình diễn đáng chú ý để đánh bại Ronnie O’Sullivan và lọt vào vòng 16 đội cuối cùng của Giải Anh mở rộng 2020. Stevens thực hiện các break ở 58, 73 và 116 để giành chiến thắng trong trò chơi và đối mặt với Jak Jones ở vòng tiếp theo.

Sau trận đấu, Stevens nói: “Tôi đã khởi đầu tốt. Tôi nghĩ bạn phải bắt đầu tốt để chống lại Ronnie; nếu không, anh ta đặt bạn trên bàn chân sau. Chìa khóa để đánh bại anh ta là bạn phải gây áp lực cho anh ta, và anh ta đã bỏ lỡ một hoặc hai. ”

Trận thua được chứng minh là một bước lùi nữa đối với O’Sullivan. Tay vợt 44 tuổi người xứ Wales vừa giành chức vô địch thế giới lần thứ sáu hồi tháng 8, và gần đây anh đã bị loại ngay ở vòng đầu tiên của giải European Masters 2020.

Trong khi Matthew Stevens, nhà vô địch thế giới hai lần, đã giành được danh hiệu xếp hạng duy nhất của mình vào năm 2003.

Mặc dù Ronnie O’Sullivan là người được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong trận đấu với Matthew Stevens, Stevens sẽ không bao giờ trở thành kẻ tự đề cao vì anh ta có phả hệ.

Matthew Stevens đã giành được hai trong số các sự kiện danh giá nhất của snooker, đó là Benson và Hedges Masters năm 2000 và giải vô địch Vương quốc Anh vào năm 2003. Matthew “The Welsh Dragon” Stevens cũng đã trở thành á quân trong Giải vô địch bi da thế giới trên hai những lần khác nhau, lần lượt trở lại vào năm 2000 và 2005. Trong suốt sự nghiệp của mình, Stevens đã đạt thứ hạng cao nhất là vị trí thứ 4 trong mùa giải 2005/2006. Cơ thủ bi da sinh ra ở Carmarthen là một tay chơi bi da giàu kinh nghiệm và đã có hơn 300 lần phá thế kỷ trong sự nghiệp của mình.

Matthew Stevens sẽ không có cơ hội giành chức vô địch Anh mở rộng năm nay khi để thua Jak Jones ở vòng 16. Tay vợt 27 tuổi người xứ Wales đã đánh bại Stevens 3-2 ở vòng 16.

Dưới đây là kết quả mới nhất của giải English Open (15/10):

Judd Trump 4-1 Gary Wilson

Ben Woollaston 0-4 Kyren Wilson

John Higgins 4-1 Ding Junhui

Barry Hawkins 2-4 Neil Robertson

Jak Jones 3-2 Matthew Stevens

Andrew Higginson 0-4 Zhou Yuelong

Mark Selby 4-3 Hossein Vafaei

Robbie Williams 4-1 Anthony McGill

×
Embed Code